Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa đăng thêm rất nhiều tài liệu, sách tham khảo về tử vi, tứ trụ, tướng số, bói toán... ở trang chủ, xin mới quý vị tham khảo. Chúng tôi huy vọng những sách chúng tôi vừa đăng sẽ giúp ích ít nhiều về đề tài nghiên cứu mà quý vị đang quan tâm.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Lam Tân bàn ăn cho bé 3 tuổi cung bạch dương con trai tang sao tot Xem huong phong thủy trong kiến trúc cao thủ ăn nói con giáp có mệnh phú quý Cấn Thiên y ở cung mệnh tử vi người tuổi hợi bếp của mẹ suc khoe ý nghĩa sao Vong chuyện kim ngưu nam trong tình yêu Tượng LÃƒÆ nhàn Chòm sao nào tìm được bạn đời tri kỉ hình xăm henna đẹp thoi Bát Quái chùa ảo phòng ăn nhỏ co lam ý nghĩa sao tuần TU VI TRON DOI Huong nha ban chim công ấn độ nhận duyên phận bái ngón tay cái bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi tỵ bàn tay chữ nhất đường chỉ tay mơ thấy cạo gió quẠSAO THIÊN QUAN ky mon don giap cung than Sao phong cáo ở cung mệnh cung ly sao Thiên Hỷ tại mệnh vận đào hoa của con giáp