Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


xem tuong Luận tình yêu tuổi Thân và 12 con giáp Thúy trưng chòm sao FA tên hay cho người tuổi Dần thầy tướng số Màu xe máy nhăn mặt mắt một mí Thành Đầu Thổ hợp với tuổi gì tÃƒÆ tin mơ gặp người yêu cũ danh con gi tiết khí sao Phá Quân cách hóa giải hướng nhà không hợp cung song ngư có hợp với kim ngưu Tháng kiêng kỵ đặt tên cho người tuổi Dần so Đằng lá số tử vi lấy chồng giàu nữ bát nước muối phong thủy phòng khách may mắn Phát soi nhân trung Hướng bếp tốt tu vi Hướng dẫn xem tuổi kết hôn theo Sao Lộc tồn xem bói mê tín khắc phục phong thủy nhà ở tuổi bính lễ hội ngày mùng 2 tháng 9 âm lịch Đoán sức khỏe bằng phương pháp xem hình xăm chó sói 3d thần chọn một người vợ tốt cải thiện phong thủy gian áp mái Cao Làm ăn Thói quen ngồi rung chân mơ thấy đeo khăn tang chữ M trong lòng bàn tay giai thoại về Tả Ao Giải đoán lá số Giải mã logo các hãng xe P1 phuc loc tho tu vi Điểm danh những con giáp lãng mạn Xem bói tướng tay của người có quý