Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Xem tử vi tháng xem tổng quát hình tướng phụ nữ Nhâm thân xem tuong người mù Sao VŨ KHÚC xem ngay tot xau Ä au TÃƒÆ tuổi tí hoa cảnh Xem hạn Ông Táo chầu trời ngày 23 tháng Chạp cửu cung đồ tuổi Thìn chúng sinh Phòng Bếp tuong tay hướng cửa bếp chà sao tuần 2019 SAO LƯU HÀ Sao Phá quân nhà lồi lõm le Tinh yeu doan van menh tuong khac Tuổi Thân Thầy Lác Ât sửu Thình xem tử vi Phong thủy phòng ngủ kích thích cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối Cua thai phụ CÃÆ tiết Mang Chủng trường sinh Ngon xuất Bói bài sao phi liêm đặt bát hương XEM NGÀY cấm kỵ Kỳ hoc tu vi cách xem phong thủy nơi làm việc song tử