Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


người tuổi thân trong năm 2015 trán cao rộng chưa Cung su tu cách tính can của giờ Đặt tên con trai Trần Việt Sơn chàng trai cự giải và cô gái thần nông lá số tự vi tình cảm chi phối sá Ÿ trang trí tướng cằm đàn ông tiền của van trinh tuoi ty Диеты Ä ÃŠM ông táo Xem ngày tốt hướng ngồi tốt ngay con gái cung bảo bình hợp với con trai bói chòm sao nam lưu manh ngầm Nhà Ở Ý nghĩa sao Phi Liêm đàn ông ăn j để sinh con trai tử vi người sinh ngày Đinh Dậu sự nghiệp tuổi mão tử vi tướng số tình duyên chùa hà tướng đàn ông lông mày rậm Vị trí văn phòng tổng giám đốc tet Chòm sao phô trương bát quái giấc mơ nụ hôn SAO THIÊN RIÊU điền trạch mi mat giat cách chọn chỗ ngồi làm việc Cu nham tuat xem tuổi bố mẹ để sinh con hợp tuổi dương trạch lâm sao tử vi hồi ký mục sư lê văn thái tuổi Dần cung Ma Kết bói hắt xì bậc cầu thang gỗ công nghiệp Đặt tên ý nghĩa cho bé gái hợp mệnh