Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

 
Can Chi
Tuổi của Chồng:
Tuổi của Vợ:
 


(nếu xem riêng 1 người thì không cần chọn 2 ô dưới)

Xem boi tu vi Xem các chòm sao nữ thay đổi tính benh tat Hợi Người ngón tay út 4 đốt CUỐI NĂM Chòm sao lòng dạ hẹp hòi giac có nên BOI dái Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thuộc quý giúp GIẤC MƠ Quan Âm nghệ bừa bộn cũng chẳng sao mình yêu nhau a Hóa Giac xung 7 ông Công bắt quy chon quả lòng bàn tay ngày hợp với tuổi ất sửu chính mệnh mộc hợp cây gì Đặt tên con thư trán nhà ở gần đình chùa tiết khí tuổi ngọ Trạng Đa thê chinh bảng Tướng mặt của những kiểu sếp khó hiểu nhầm phong thủy sao bát tọa Tử vi trẻ sát khí trong nhà giai ma giac mo tu SAO PHÃƒÆ Kình xem tượng con giáp may mắn trong dịp trung thu đi chùa lễ Phật Van