Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
o mơ thấy em bé chết đuối Hướng dẫn cách tỉa chân nhang ngày tết Dat ten con Giấc mơ tĩnh tâm tự tại xem bói tử vi Hào Tử ma y ngủ con cà tuổi tý có hợp với tuổi dần không nắm Ä á c Khám Sao Thiên mã cách bố trí phòng khách hợp phong thủy テδス an chinh chọn màu sắc quần áo theo phong thủy 8 3 sao dai hao tuong lai cung ma kết có hợp với cung thiên bình chiêm bao thấy rắn cắn ý nghĩa đặt tên cho con Tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh của bé theo Trung song ngư hợp với những cung nào Đông sá Ÿ binh Số 76 Hội Làng Tó Ông mệnh phu nhân tướng mặt tham vọng NGU con giáp mang niềm vui cho người khác Hội Phương Thành Khí tuổi xông nhà năm 2013 nam Bởi doan chuyên ất mùi nữ mạng