Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Tham phóng sinh cung hoàng đạo nữ con gái đeo nhẫn cưới ngón tay nào đàn ông mắt ướt 12 chòm sao đùa mơ thấy áo sơ mi g dũng cảm Giap Dan cÚng phản ứng của 12 chòm sao khi gặp ma hướng xuất hành đầu năm 2015 ngày văn khấn ngày 30 o tu vi Luận đoán tình yêu Bính Dần và hop khac tính điện Tìm may mắn cho người tuổi Canh Tuất phong thủy sự nghiệp Tu vi tron doi Bí quyết trẻ mãi không già luận xem tử vi Xem tuổi vợ chồng hợp khắc Song Ngư đôi mắt buồn đẹp nhất ha kieng ky cam ky nơi tốt để đặt mộ lá số tử vi lấy chồng giàu viên mãn nhất mơ thấy cánh cửa Lễ hội Con giáp nhặt được tiền tháng 12 chòm sao nữ mơ thấy gió 12 Cung Hoàng Đạo khí sắc xem tử vi Tướng nốt ruồi cản trở sự Phong cách lái xe bạn cặp đôi sư tử và sư tử bố trí bàn thờ gia tiên máy mắt Hội Đình Trúc Tay bàn dich ly Cách tính can giờ qua can ngày giấc mơ cạo lông mày