Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 21/09/2020 đến ngày 27/09/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 21/09/2020 đến 27/09/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Có trở ngại nhỏ về tài chánh cùng những giấy tờ về địa ốc, bất động sản. Tính chuyện đi xa nhưng còn 1 vài chuyện chưa thể đi được trong lúc này. Gia đình an vui.
Nam Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Có một vài sự thay đổi nhỏ trong công việc khiến phải ưu tư, tính toán. Tuy nhiên sự đổi thay này lại có những may mắn bất ngờ. Tiền bạc khá nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện gia đình.
Nam Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Bị tiếng thị phị một cách lãng nhách, nhưng càng giải thích, càng tạo thêm rắc rối. Cứ để tự nhiên sẽ đâu vào đó. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.
Nam Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là lúc trái nắng trở trời. Khéo léo, mềm mỏng để gia đạo yên vui. Có tài lộc nhỏ.
Nam Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Cần đề cao cảnh giác trong công việc hiện tại vì có tiểu nhân mưu hại. Cũng chưa nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này, đây là tiền đưa ra mà khó thu vào.
Nam Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Việc làm vẫn tốt đẹp, nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt. Nên hòa thuận với thân nhân trong gia đình để gây niềm vui cho mọi người.
Nam Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Nên tập trung vào công việc làm ăn, đừng vì ham vui sẽ mất hạnh phúc trong gia đình. Hiện tại, nghề nghiệp có nhiều triển vọng khả quan.
Nam Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Trong nhà đầy hỷ khí vì vợ chồng, người thân hiếu thuận. Nhận được quà tặng hoặc tiền bạc của người thân. Nên giữ gìn sức khỏe lúc này hơi bị suy yếu đấy.
Nam Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Rán cố gắng hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như trong học hành, đừng vì những chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà phân tâm, chia trí gây trở ngại lớn. Còn quá trẻ, hãy lo sự nghiệp trước đã.
Nam Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Bính Tý: . Chớ nên buồn phiền về bạn bè chỉ mang sự bực bội mà thôi. Không nên đi chơi xa, nhất là các vùng biển cả, sông ngòi. Công việc vẫn bình thường. Có tin vui về tài lộc.
Nam Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Nhận được quà tặng thật bất ngờ. Trong nghề nghiệp gặp phải vài sự phiền toái vì những lời nói đi nói lại. Khéo léo cư xử mọi sự việc sẽ êm đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, xích mích.
Nam Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Có sự chuyển đổi công việc mới rất ư tốt đẹp nhất là cho tương lai lâu dài. Tài chánh tuy chưa được như ý nhưng cũng không phải thiếu hụt. Tình cảm cá nhân mang lại nhiều niềm vui.
Nam Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Nên khéo léo cư xử để tránh những bất đồng nơi làm việc, kẻo không sẽ gây rất nhiều phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may, có quý nhân giúp đỡ.
Nam Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Hãy vui lên, tìm mọi cách, mọi công việc tập trung vào đó để bớt phiền não về chuyện tình cảm. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh ổn định. Lưu tâm kẻ tiểu nhân “thọc gậy bánh xe”.
Nam Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Mọi việc đã từ từ trở lại bình thường, tuy chưa được như ý mong đợi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến khiến tinh thần thật vui vẻ. Tình cảm cá nhân thoải mái.
Nam Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Về tình cảm cá nhân hiện tại có chiều hướng xấu vì có sự hiểu lầm vô cớ. Coi chừng kẻ tiểu nhân tìm cách ly gián nói xấu. Nghề nghiệp, tiền bạc bình thường.
Nam Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Tiền bạc chi phối quá sẽ không lợi cho việc học vấn đâu. Chuyện tình cảm cũng vậy, chớ lao mình như con thiêu thân có hậu quả xấu khó lường.
Nam Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Việc làm vẫn tốt đẹp, nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt. Nên hòa thuận với thân nhân trong gia đình để gây niềm vui cho mọi người.
Nam Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Một vài may mắn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm hiện tại. Vẫn còn có quý nhân tận tâm giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nam Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Bính Dần: Phải thật bình tĩnh và khéo léo để giải quyết những sự lộn xộn do tình cảm gây ra khiến gia đạo xáo trộn. Tốt nhất nên tập trung vào học hành và làm việc thì mọi việc êm đẹp.
Nam Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Chớ nên xuôi tai, nghe lời đường mật thái quá, dễ bị lừa gạt về tiền bạc cũng như tình cảm. Công việc và tài lộc vẫn được thuận lợi, thoải mái.
Nam Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Tuy cũng còn trở ngại, rắc rối về tiền bạc, nhưng công việc làm ăn đã có nhiều may mắn, nhất là lại có quý nhân quý đỡ nữa. Tình cảnh cá nhân thoải mái.
Nam Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Vẫn buồn phiền không ít về những chuyện tình cảm lẩm cẩm bị trắc trở, rắc rối. Hãy gạt qua một bên một cách cương quyết, như vậy tuy có khó khăn cho bản thân, nhưng tinh thần sẽ nhẹ nhàng hơn.
Nam Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Chuyện trở ngại trong công việc làm ăn đã bình thường, giải quyết được rồi. Nên chăm chỉ hơn trong nghề nghiệp để tiến thân dễ dàng hơn. Tài lộc tốt đẹp.
Nam Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Công việc tiến triển đều đặn nên tiền bạc không phải khó khăn. Tình cảm vui vì có người để ý tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã.
Nam Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Canh Thân: Tài chánh phải hao hụt vì những chuyện không đâu. Công việc vẫn khả quan nhưng đề phòng tiểu nhân mưu hại. Nên giải quyết cho êm đẹp để khỏi nhức đầu về tình cảm.
Nam Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Có tin vui trong gia đạo. Tuy thế lại hao tốn tiền bạc vì những chuyện ngoài dự tính. Nhưng nghề nghiệp và tài chánh vẫn thăng tiến. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Chuyện đến thì phải đến, tình cảm cá nhân, gia đình đang ở bờ vực thẳm, nếu cứ tiếp tục phiêu lưu tình cảm, công ăn việc làm cũng bị đình trệ phần lớn.
Nam Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Có những sự lộn xộn xảy ra bất ngờ trong nghề nghiệp. Khiến cho tinh thần bị giao động. Đã vậy lại gặp những sự buồn phiền, tai tiếng không đâu mang tới. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ qua êm đẹp.
Nam Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, kẻo có nhiều phiền nhiễu đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Ất Mão: Chuyện dự tính chưa thể đem ra thực hiện lúc này. Cần xem xét thật kỹ càng. Đừng nôn nóng, việc tới sẽ tới. Đi xa hoặc làm ăn xa đều thuận lợi. Tiền bạc hanh thông.
Nam Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Sắp bước vào giai đoạn tương đối ổn định hơn và tốt đẹp hơn. Trong gia đình, cần phải cương quyết, dứt khoát để đi đến cho ổn định.
Nam Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Gặp những chuyện hung dữ tưởng nguy hiểm tới sự an toàn của bản thân. Nhưng mọi sự việc đều được ân sủng của đấng thiêng liêng che chở mà qua khỏi, biến nguy thành an vui.
Nam Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Không biết giải quyết sao cho thỏa đáng những chuyện rắc rối về tình cảm. Điều cần nhất là nên tự chế. Chuyện làm ăn tương đối đã thoải mái, tài lộc khả quan.
Nam Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Chuyện tình cảm khi giận khi vui làm nhiều khi nhức đầu. Công việc làm ăn vẫn hanh thông, tốt đẹp. Tài lộc nhờ đó cũng được đắc ý. Lưu tâm về giấy tờ liên quan tới chính quyền. Cũng để ý có tiểu nhân nói xấu.
Nam Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.
Nam Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Tương đối đã qua được một vài khó khăn chủ yếu, nên tinh thần cảm thấy thư thái nhiều. Chuyện xích mích nhỏ trong gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm thấm đừng để chuyện bé xé ra to.
Nam Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Có vài trục trặc nhỏ trong việc làm nhưng không có gì đáng lo lắng. Tiền bạc hơi bị thua hơn trước chút ít vì phải chi phí quá nhiều. Gia đình bình yên.
Nam Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Tài chánh vẫn ổn định và may mắn, lo lắng về tiền bạc quá làm chi, có hại cho sức khỏe mà thôi. Lái xe cần phải tập trung tư tưởng kẻo dễ bị phạt về vi phạm lưu thông.
Nam Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Lưu tâm kẻ lưu manh đang rình rập trộm cắp. Đề phòng tiểu nhân mưu hại. Công việc làm đang tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có những việc phải chi phí nhiều.
Nam Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Gia đạo hơi lộn xộn vì sự bất đồng ý kiến. Phải thật bình tĩnh để giải quyết. Tiền bạc tuần này có nhiều khởi sắc, tiến bộ. Coi chừng những giao du của con cái.
Nam Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Không nên nghiêm khắc quá với con cái vì tức nước sẽ vỡ bờ. Nhất là ở xứ này. Công việc làm ăn đã giảm bớt những khó khăn, đi lần tới ổn định. Tài lộc khả quan.
Nam Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Quý Mão: “Hết cơn bỉ cực tời thời thái lai”, vận may dồn dập đưa đến về nhiều vấn đề. Tình cảm cá nhân vui vẻ, gia đình đầy hỷ khí. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
Nam Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Đừng giữ mãi những dự tính không thể thực hiện được. Hãy tập trung vào việc cũ sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Chuyện gia đình cần dịu dàng để giữ hòa khí.
Nam Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Có những niềm vui nho nhỏ mang đến. Về tiền bạc, tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bằng an.
Nam Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Canh Tý: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại, tiền bạc được hanh thông. Gia đình đầm ấm.
Nam Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Tuy có thành công trong chuyện làm ăn nhưng vẫn phiền hà vì không được như ý định. Gia đình có hỷ sự về hôn nhân, học hành của các con.
Nam Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Chuyện tình cảm không chính thức nếu cứ tiếp tục e rằng sẽ gặp những chuyện không hay trong gia đạo. Việc làm tương đối ổn định. Tài chánh còn một vài khó khăn nhỏ không đáng kể.
Nam Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Lo lắng, ưu tư vì những biến chuyển mới trong gia đình. Nhưng nhờ có những may mắn bất ngờ nên tinh thần vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn hanh thông.
Nam Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Bính Thân: Tuần này vẫn còn nhiều việc giải quyết nên thường phải đi xa, nhưng càng đi càng có lợi, công việc hanh thông. Tài lộc vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Gia đạo yên vui.
Nam Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Đã có tin vui trong nghề nghiệp. Công việc đã được hanh thông một phần lớn. Cần cân nhắc kỹ trước khi đưa đến quyết định hùn hạp với mọi người.
Nam Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Không nên nghe những lời ngon ngọt, tâng bốc sẽ dễ đi đến quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào việc cần cân nhắc kỹ càng. Tài lộc thoải mái.
Nam Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Nhận được những món quà tặng bất ngờ của cố nhân. Công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm vui vẻ.
Nam Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Sức khỏe là điều quan trọng nhất, đừng ỷ mạnh phung phí sức lực sẽ bị những bệnh không ngờ. Chuyện làm ăn gặp sự căng thẳng về giấy tờ, cẩn thận thật nhiều hơn nữa.
Nam Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, tuổi Tân Mão: Mọi diễn tiến về nghề nghiệp cũng như về tài chánh bắt đầu được hanh thông, thuận lợi. Có những may mắn bất ngờ mang đến cũng như được quý nhân trợ giúp.
Nam Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Còn gặp nhiều điều chưa vừa ý để giải quyết chuyện tiền bạc còn tồn đọng bên ngoài. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có vài cơ hội may mắn đó.
Nam Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Tiền bạc vẫn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đừng ưu tư quá không tốt cho sức khỏe đâu! Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.
Nam Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Đừng quan tâm tới những chuyện đặt điều không hay do tiểu nhân ganh ghét đố kỵ. Tài lộc tuy phải lo nghĩ nhưng sẽ có may mắn nhỏ.
Nam Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Những dự tính đi xa, làm ăn xa đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cần lưu tâm thật nhiều về giấy tờ cùng những chuyện phải giao dịch với chính quyền. Tài chánh kết quả tốt.
Nam Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Đề phòng giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng đừng nhưng lại có may mắn về tài chánh.
Nam Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Không nên ôm mộng viễn vông. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để chọn những quyết định thích đáng nhất. Vận rủi từ từ qua rồi đấy. Gia đạo bình an.
Nam Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Nên bắt tay vào chuyện làm ăn mới đã dự tính từ lâu. Đừng chần chờ mà mất thời gian. Tiền bạc đã bớt lo lắng vì có những món tiền bất ngờ. Con cái mang về nhiều niềm vui.
Nam Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Những tính toán cho việc dời đổi cần nghiên cứu kỹ càng hơn nữa. Hấp tấp dễ mang lại sự thất bại. Có tin tức hỷ sự của thân nhân từ xa gửi đến.
Nam Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Chớ nên để tâm để bụng lâu dài về con cái chỉ có hại lớn đến sức khỏe mà thôi. Việc làm ăn có vài khó khăn, khiến phải suy nghĩ nhiều.
Nam Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Cứ việc xúc tiến những công việc đã dự định từ trước. Đây là cơ hội thật thuận tiện để bước lần tới thành công tốt đẹp. Tài chánh ổn định nhưng lại phải lo nghĩ nhiều cho chuyện tương lai.
Nam Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Hao tốn nhiều về những chuyện mua sắm trong gia đình nhưng tiền bạc đạt được rất khả quan. Nghề nghiệp hiện tại tương đối rất vững chắc. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đình.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh cùng hao tốn nhiều sức lực. Giờ chót, có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa phần lớn sự khó khăn. Tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo bình yên.
Nữ Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Chuyện làm ăn đã bắt đầu khởi sắc. Có thể tính tới những chuyện làm ăn mới. Tuy nhiên nếu là hùn hạp thì cần phải suy nghĩ thật chín chắn trước khi quyết định.
Nữ Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Dàn xếp khéo léo những sự hiểu lầm kẻo không chuyện bé xé ra to, càng làm thêm nhức đầu. Tài lộc đã ổn định nhiều. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.
Nữ Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có cơ hội thực hiên vì đây là thời điểm thuận lợi. Tài lộc may mắn.
Nữ Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Chớ nên để tâm để bụng lâu dài về người thân chỉ có hại lớn đến sức khỏe mà thôi. Việc làm ăn có vài khó khăn, khiến phải suy nghĩ nhiều.
Nữ Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Có đôi phần căng thẳng về công việc hiện tại đang gặp rắc rối. Bình tĩnh mọi việc sẽ giải quyết êm đẹp. Tình cảm không vui vì những bất đồng. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nữ Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Vẫn còn 1 vài gút mắc trong công việc chứ chưa hẳn được hanh thông như ý mong muốn. Dàn xếp cho khéo những mâu thuẫn để giữ gia đạo an vui.
Nữ Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Cẩn thận khi tiếp xúc với bạn bè kẻo dễ bị những chuyện không hay xảy ra. Nghề nghiệp cùng chuyện học hành vẫn bình thường. Nên lo cho tương lai, đừng nghĩ tới chuyện nhất thời.
Nữ Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Trong nhà đầy hỷ khí vì vợ chồng, người thân hiếu thuận. Nhận được quà tặng hoặc tiền bạc của người thân. Nên giữ gìn sức khỏe lúc này hơi bị suy yếu đấy.
Nữ Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Mọi sự việc đều gặp thuận lợi, không còn phải bận tâm vì những rắc rối đã qua. Tình cảm còn lấn cấn đôi chút. Tài chánh phải chi tiêu nhiều.
Nữ Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Bính Tý: Cẩn thận về nhà cửa cũng như tiền bạc kẻo kẻ gian rình rập trộm, cướp. Cũng đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, đây sẽ là món nợ khó đòi. Gia đình bình yên.
Nữ Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này. Chi ra thì dễ, nhưng khó thu lại. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn ổn định. Gia đạo an vui.
Nữ Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Chớ thấy một vài thành tựu mà quên xem xét kỹ càng đến công việc liên quan đến giấy tờ luật pháp. Cũng cần cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nữ Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn làm bận tâm không ít. Hãy cứ để tự nhiên, đừng coi trọng thái quá, mọi sự việc đến ắt phải đến thôi. Tài lộc tương đối dễ chịu.
Nữ Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Bớt được sự rắc rối, trục trặc trong nghề nghiệp. Đừng tỏ ra khó chịu chỉ làm mất lòng những người xung quanh. Tiền bạc chưa được như ý muốn nhưng đã ổn định.
Nữ Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Đừng phí phạm quá về những chuyện không cần thiết. Nên sử dụng tiền bạc cho đúng chỗ. Chuyện tình cảm, đừng giận hờn vô lối chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà thôi.
Nữ Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp. Tài chánh cũng gặp một vài may mắn nên tinh thần nhẹ nhàng thơ thới. Cần bình tĩnh để giữ gia đạo hạnh phúc.
Nữ Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Tránh để chuyện tình cảm bị lôi cuốn quá độ. Càng tiến sâu càng bị miệng tiếng thêm mà thôi. Nghề nghiệp, học hành cũng vì việc này mà không tập trung đó.
Nữ Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe kẻo dễ xảy ra nhiều chuyện không hay. Tình cảm nhiều rắc rối, lộn xộn. Tài lộc tương đối dễ chịu.
Nữ Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Một vài chuyện bực mình do bạn bè gây ra nhưng đừng vì thế mà gây sự xích mích không tốt đâu. Một sự nhịn, chín sự lành, chớ chấp nhất có hại.
Nữ Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Bính Dần: Tài lộc tuy có nhưng vào tay nọ lại ra tay kia. Chớ để chuyện tình cảm quá độ ảnh hưởng không tốt đến công việc làm. Cũng cẩn thận về xe cộ.
Nữ Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Chớ nên tính tới những chuyện ở ngoài tầm tay cho chuốc lấy sự thất bại mà thôi. Tình cảm tuy vui nhưng đừng vì thế mà sao lãng những công việc để xây dựng tương lai.
Nữ Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Giáp Tý: . Đừng để cho có sự rạn nứt trong gia đình. Hãy khéo léo hơn nữa, mọi sự việc sẽ bình thường trở lại. Tài lộc vẫn vững vàng, trôi chảy.
Nữ Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Một vài chuyện rắc rối nơi làm việc khiến tinh thần không vui lắm. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ, dàn xếp êm đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Hao tiền về xe cộ.
Nữ Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Bất ngờ được người trên nâng đỡ mang lại sự may mắn, thăng tiến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm tuy còn rối rắm, nhưng khéo léo giải quyết sẽ tốt đẹp. Tiền bạc khả quan.
Nữ Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm cá nhân lúc này nên gác lại một bên để tập trung vào chuyện làm ăn. Nếu không tự kiềm chế e rằng nhiều chuyện không hay xảy đến.
Nữ Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Canh Thân: Những phiền toái trong gia đạo không biết ngỏ cùng ai nên tinh thần không được vui. Nghề nghiệp có vài sự trì trệ nhưng sẽ hanh thông vào phút chót. Chớ để chuyện tình cảm làm rối.
Nữ Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc. Chuyện tình cảm tương đối dễ chịu, tuy còn một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại. Về tài lộc có may mắn.
Nữ Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: May mắn đến liên tiếp. Gia đạo hỷ khí trùng trùng. Chuyện tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ dễ đưa tới hôn nhân. Nghề nghiệp hiện tại tiến triển khá tốt đẹp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
Nữ Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Nhận được quà cáp, tiền bạc từ xa tới. Mọi việc đã trở nên thoải mái, hanh thông. Chuyện tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui bất ngờ.
Nữ Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để bị phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình.
Nữ Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Ất Mão: Nhiều chuyện rắc rối đưa đến khiến phải bận tâm nhiều. Sẽ có may mắn bất ngờ giải tỏa được. Tài lộc vẫn hanh thông. Để ý đến xe cộ.
Nữ Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định kẻo dễ bị lụy về tình cảm.
Nữ Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc làm ăn lúc này. Cũng không nên hùn hạp với người khác kẻo không sẽ có nhiều rắc rối khó lường.
Nữ Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Lưu tâm kẻ lưu manh đang rình rập trộm cắp. Đề phòng tiểu nhân mưu hại. Công việc làm đang tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có nhưng lại phải chi phí nhiều.
Nữ Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Nghề nghiệp, công ăn việc làm diễn tiến thuận lợi một cách không ngờ. Tiền bạc tuy hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Công việc vẫn diễn tiến bình thường. Cần để ý đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Có hoạnh tài nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Để ý nhiều đến sinh hoạt của con cái.
Nữ Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Nghề nghiệp và tiền bạc tiến triển như ý. Tuy nhiên, lúc tốt đẹp thì luôn phải lưu ý tới những kẻ xấu ganh ghét muốn mưu ám hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Gia đạo có một vài xáo trộn khiến tinh thần nhiều phiền não. Trong công việc, xem xét thật cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tiền bạc hanh thông.
Nữ Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Quá bận rộn trong công việc nhưng cũng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Sai một ly, đi một dặm. Tài chánh vẫn tốt đẹp.
Nữ Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Tuần lễ này mọi sự việc đều bình thường không có gì phải lo lắng. Riêng phần tiền bạc phải tiêu pha nhiều cho gia đình con cái. Cẩn thận kẻ gian dòm ngó.
Nữ Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Chuyện kẻ tiểu nhân nói xấu, do sự ganh ghét về sự thành công của mình mà ra. Không nên chấp nhất làm gì nghề nghiệp, tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp.
Nữ Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Công việc, nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Đừng bốc đồng thái quá, nhất là phải sáng suốt và tự kiềm chế kẻo dễ đưa đến chỗ rạn nứt trong gia đình.
Nữ Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Quý Mão: Trông ngóng nhiều về công việc cũng như về tiền bạc nhưng hiện vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan. Còn phải nỗ lực hơn nữa mới gặt hái được thành quả tốt đẹp.
Nữ Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Những dự tính làm ăn lúc này chưa thể thực hiện được vì còn một vài trở ngại nhỏ. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại sự hanh thông. Tiền bạc còn vài khó khăn.
Nữ Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Có những sự bất đồng chính kiến trong gia đình. Chớ cứng nhắc chỉ đi đến sự hiểu lầm trầm trọng. Cần cư xử thật khéo léo để gây lại hòa khí. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
Nữ Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Canh Tý: Có nhiều tin tức vui vẻ, thuận lợi cho công việc, cho tiền bạc, cũng như về tình cảm cá nhân. Nhưng nếu đã có gia đình, chớ có phiêu lưu e mang họa.
Nữ Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Tuy có thành công trong chuyện làm ăn nhưng vẫn phiền hà vì không được như ý định. Gia đình có hỷ sự về hôn nhân, học hành của các con.
Nữ Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Chưa được hanh thông nhiều trong sự nghiệp, kinh doanh. Tiền bạc tuy không thiếu thốn nhưng vẫn phải lo lắng, ưu tư. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó. Chưa tính được chuyện mới.
Nữ Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.
Nữ Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Bính Thân: Công việc đã có nhiều điều kiện thuận lợi, mở ra một lối thoát cho những trở ngại. Tài chánh còn vài chuyện phải lo âu. Tình cảm tương đối dễ chịu. Đi xa cẩn thận về xe cộ.
Nữ Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Chuyện trong nhà nên giải quyết cho êm thắm để khỏi bùng nổ xảy ra những chuyện đáng tiếc. Nơi làm việc cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.
Nữ Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Con cái có những cử chỉ, lời nói bất cẩn khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là hành động vô ý, bỏ qua đi cho nhẹ lo. Có quà cáp, tài lộc bất ngờ đưa đến.
Nữ Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Tính toán chuyện làm ăn ở xa đã có cơ hội thực hiện được rồi, tuy mới bắt tay vào có 1 vài trục trặc. Tài lộc vẫn hanh thông. Gia đạo vui vẻ, hạnh phúc.
Nữ Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Tiền bạc vẫn còn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đưng ưu tư quá không tốt cho sức khỏe đâu! Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.
Nữ Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, tuổi Tân Mão: Vẫn còn phải để ý đến chuyện sức khỏe của bản thân. Ỷ y quá sẽ có hại lớn. Công việc làm ăn có vài dấu hiệu tốt đẹp. Tài lộc ổn định.
Nữ Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Những dự tính ấp ủ từ lâu nên bắt tay vào công việc ngay đi để khỏi vuột mất cơ hội thuận lợi. Tài chánh cũng có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tình cảm có đôi chút hiểu lầm.
Nữ Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Đừng nên tự cô lập mình vào một thế giới riêng mà phải hòa mình với những người thân yêu trong gia đạo, để mọi người thương phải lo sầu, buồn bã vì sự căng thẳng trong nhà.
Nữ Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Vẫn còn được hanh thông trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng tương đối đỡ phải lo âu như tuần qua. Lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo dễ xảy ra những chuyện không hay.
Nữ Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Đã có những hanh thông trong việc làm hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc vẫn còn phải lo lắng mặc dầu đã có những biến chuyển tốt đẹp. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.
Nữ Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh cùng hao tốn nhiều sức lực. Giờ chót, có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa phần lớn sự khó khăn. Tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo bình yên.
Nữ Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Cư xử cho thật khéo léo kẻo những sực việc xảy ra trong gia đình đang bé xé thành to. Công việc làm ăn vẫn cứ tiến triển đều đặn theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.
Nữ Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Vẫn còn một vài rắc rối nhỏ trong công việc, nhưng tựu trung đã hết căng thẳng, lo lắng. Tài chánh đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Con cái mang về niềm vui.
Nữ Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Phải thực dụng đôi chút, đừng ôm mộng hão huyền, nhất là nghĩ tới hào quang của thời xa xưa. Hiện tại có vài cơ may trong công việc, tích cực sẽ đưa đến kết quả tốt đẹp không ngờ.
Nữ Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Chớ nên để tâm để bụng lâu dài về con cái chỉ có hại lớn đến sức khỏe mà thôi. Việc làm ăn có vài khó khăn, khiến phải suy nghĩ nhiều.
Nữ Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng phải tính toán nhức đầu. Nhưng “có cứng mới đứng đầu gió”, cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chèo mát mái.
Nữ Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 09 đến ngày 27 tháng 09, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Chưa được thuận lợi lắm trong việc làm ăn. Hơn nữa, vẫn phải để ý đến những kẻ tiểu nhân, gian phi rình rập. Tài lộc có may mắn nhỏ.Vong La so Tương Phòng thủy bàn thờ bói nghề nghiệp tuổi Dần các hình dáng mũi phòng ngủ cho bé bat tướng cổ đàn ông Cụ Thiên Lương Mẹo để thu hút sự giàu có tỳ sao hoa loc thần điêu đại hiệp xem tướng bàn tay phụ nữ ma kết TỬ VI người mệnh khôn sợ lớn nhất của cung hoàng đạo Trung Châu binh hóa giải giờ quan sát mo thay ong 안혜진 nap may man cách tính can của giờ sinh meo tang luong trong phong thuy tướng đàn ông tóc xoăn ảnh phật bà quan âm bồ tát nhà ở phụ nữ lưng dài chân ngắn bán tranh ảnh treo tường mơ thấy bị sờ ngực bói bài câu tu vi Phong thủy cho người mệnh Thủy l㪠Dong cong tuyển Trạch căn đồng Hoa bài khấn tướng tay Thánh Äón dao hình xăm con cú có ý nghĩa gì xem boi