Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch Mớicon giáp tiền đồ xán lạn xem bói đặt tên con hợp với tuổi bố những điều nên tránh khi đặt tên con Mang Kim phong Nữ đá phong thủy cho người mệnh kim Hàm dà lời Phật dạy giày dép phong thủy Giản treo Xem han Sao hoa quyen tu vi Bói bài tarot xem tình yêu của bạn Kinh dich LỘC sao không vong Điểm danh tình yêu 12 con giáp tháng 1 2016 Cách tính can giờ qua can ngày 49 Đặt tên cho con đỡ 12 cung hoàng đạo trong năm 2014 Địa thế bói tình yêu tu vi Phong thủy nhà bếp những điều nên Kinh doanh phong thủy phòng làm việc quả báo xem tu vi thang Triet thảm hộp sọ pha lê Sao thiếu dương cách xem tướng Bốn sử giap gặp hạn con người Tinh yeu tích phúc Xe hơi Thìn tác dụng tỳ hưu Bệnh xem tưởng Khoa mơ thấy đi xe ô tô bình cúng mụ phật giáo cây