Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


tình yêu đích thực thập nam tuổi quý hợi mệnh gì phương vị tÃƒÆ linh lối Hào Thuật Ngữ Trong Phong Thủy giá tranh uyên ương Hôn nhân của người tuổi Hợi hình xăm ngôi sao 6 cánh Tại tên gọi mùa thu núi hoành sơn tướng đàn ông vai xuôi Sao triet lễ hội ngày 4 tháng 2 xem tử vi 3 giây để nhận ra tướng mặt Tu vi tâm thuật bất chính bà i mơ thấy chim ưng nốt ruồi trên cơ thể có ý nghĩa gì THIỂN sao long phuc tong Hội Tổng Nam Phù con gái sinh năm tỵ giấc mơ hoa hồng là điềm báo gì tướng người kiếm bội tiền xem tử vi Đoán sức khỏe bằng phương bói tính cách cung song tử nhà Nho phong thủy cho người mạng hỏa Đạo lý Canh dan Nguyệt đầu thai chuyển kiếp chân mày cong mơ thấy phụ nữ sinh con 28 cam Quản Văn Chính chòm sao nữ mạnh mẽ Lựa chọn chất liệu và màu sắc bình an Hội Đền Thái Vi xa điên chỉ tay chằng chịt cung sư tử 2014