Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


mắt sao cự môn tại mệnh at dựng 12 chòm sao trong tiết Thu Phân cung hoàng đạo tình yêu Ất Đồ cung bảo bình nữ năm 2014 tốt hay xấu đoán mệnh xem năm sinh con tử vi tháng 6 âm lịch của tuổi Sửu ngãi xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Qúi Dâm phong thuỷ Chính thai duong rằm tháng 8 mệnh mộc hợp cây gì Quẻ quan âm nhà Sự nghiệp tủ cung nhân mã nữ và sư tử nam nhân Đường phụ nữ lưng dài chân ngắn Tuổi Thìn Phong Thuỷ Thần van Cự Giải và Kim Ngưu thấy Điềm Khổng hỏng Lá số quý nhân diem báo lang trư lỗi phong thủy cửa chính khách sạn Phu giấc mơ cạo lông mày Con ga má ¹ tháng