Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


kỷ lục người sống lâu nhất thế Sao Quốc Ấn ở cung mệnh xem tử vi Xem duyên tiền định vợ chồng mơ thấy bị sờ ngực cách tính tháng làm nhà tính cách của người sinh vào giờ ông boi Nguoi gay hội Đình xốm tuổi Ngọ cung Ma Kết Ý nghĩa sao Hữu Bật vị tượng học tuvi 2014 Cua nguoi tuoi mao hy luoc tên cổ đàn 2020 giải đoán tiểu hạn cung bảo bình luận giải cách gian phi cách thay đổi họ tên trên facebook 2019 y Đêm 12 Cung Hoàng Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc Vang nam 2015 Ý nghĩa sao điếu khách đường chỉ tay Cung hoang dao các cách trong tử vi Giet nguoi xương ngọc chẩm giấc mơ về giun vận hạn năm 2018 xem tướng của phụ nữ tu vi Cung hoàng đạo nào kết hợp với Tài lộc của người tuổi Dậu theo từng phong thủy chọn đất ở trúng số độc đắc sơn căn bán chậu cảnh bát tràng xem nhà xem mệnh và cung tết thanh minh minh