Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


hình ảnh xăm chỗ kín Chữ ký phòng bếp kiêm phòng ăn phong thủy hiện đại Bát Giá ngày ta mo Xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới mơ thấy ăn uống nằm mơ thấy mình bị cướp đường vân ngón tay áp út Sao Tá chấn hình xăm rồng cách điệu văn phòng dao khong minh Thổ niệm Giải mã giấc mơ thấy thịt lợn mơ thấy ba lô túi xách nuoi Cưới Sao Phong cáo tướng mặt đàn ông sợ vợ dong tho sao hỏa tinh tại mệnh tướng mặt đào hoa tu vi Phong thủy nhà bếp những điều nên bói miệng tương sung tương khắc doi cung thiên bình và sự nghiệp hóa giải hướng bếp xấu Nghề chon huong nha o bói người nhóm máu a Chỉ số hạnh phúc của cung hoàng đạo m tiền lì xì dành riêng cho năm Bính Thân chọn đá quý theo tuổi Hướng nhà Chỗ Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm 안혜진 xem boi Nhìn ra dấu hiệu phát tài trên khuôn cung song tử nhóm máu a tại sao