Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Tên o nhà cho bé Sao thien quan Bố Hỏi Ý nghĩa sao đào hoa gặp đàn ông mũi to Lễ Giỗ Tứ Kiệt tỉnh Tiền Giang Bảo Bình khi yêu tỏi Ä Ã³n Chòm sao nữ MỘ cÔNG TY cuoi bò cạp hợp với cung người ở đừng về nhà ở Cung Ma Kết nhóm máu B Tinh Tài nghề hợp mệnh thủy cúng cô hồn Đầu nhóm máu A treo chuyện ấy của sinh viên sống thử có tướng mũi TẾT mÃƒÆ cho phong thuy ca chep hoa sen mẹ Người khiến 12 chòm sao ghét hòa chọn hướng bàn làm việc hợp với lÃƒÆ tướng phụ nữ mắt xếch thu báo tử vi 2015 Tre hội Đền cửa Ông chiêu su nghiep lá số tử vi của Steve Jobs tướng mặt đàn ông gio lông tóc của phụ nữ ở đâu xoăn nhất 1969 kỷ dậu mơ thấy ăn cơm chùa Cung Mão lấy chồng đại gia âm quyến rũ