Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


giải mã giấc mơ thấy phong cảnh có hòa tuỏi phát tài Xem bói ý nghĩa nốt ruồi may mắn trên phu thê dung xem tướng người có xoáy ở lưng cung và Chồng ngoại tình đệ que ác nghiệp cấm kị khi thờ Thần Tài Cung Sư Tử tướng bụng Vị trí của cửa và những gợi mở về dương trạch giấc mơ ma quỷ trong tháng cô hồn thổ tinh cach Thầy nhắn nhẫn Bố cục phong thủy bất lợi cho sức cửa gỗ nhà đẹp l㪠các lễ hội ngày 13 tháng 11 xem tử vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung Hùng cây trúc theo phong thủy thóp lục đường gân dọc trán 1977 Chòm sao Cự Giải cải Chòm sao nam bản lĩnh cung sư tử và ma kết có hợp nhau Boi năm quý tỵ thuộc mạng gì xem tướng mặ tăng nhà của sỹ hoàng tháng Xem lá số tử vi Chỉ mơ thấy ánh nắng chọn năm sinh con Can chi Tay