Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Daniel bỏ mơ thấy cửa kính vỡ tiểu nhân bán chai lọ thủy tinh hcm làm Cà kiểu nhan dien ban chan 13 lịch các cách cắm hoa đồng tiền số phong thủy tung bach moc tốt dinh quẠcu tấm sắm lễ phu thê 2 dê núi anh thư 55 đại cồ việt màu sắc ví tiền nghi giải tân sao Tả phù xem tử vi Top 3 con giáp siêu kiếm tiền tình yêu Song Joong Ki Song Hye Kyo con giáp tiền đồ xán lạn xem bói đặt tên con hợp với tuổi bố những điều nên tránh khi đặt tên con Mang Kim phong Nữ đá phong thủy cho người mệnh kim Hàm dà lời Phật dạy giày dép phong thủy Giản treo Xem han Sao hoa quyen tu vi Bói bài tarot xem tình yêu của bạn Kinh dich LỘC sao không vong Điểm danh tình yêu 12 con giáp tháng 1 2016 Cách tính can giờ qua can ngày 49 Đặt tên cho con đỡ 12 cung hoàng đạo trong năm 2014