Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Người tuổi gì dễ giàu sang phú quý quan công tướng người chết yểu ý nghĩa của bắp cải phong thủy đường sinh mệnh xem tử vi Chọn hướng mở cổng theo vận xem tướng cằm bạnh chị tướng nốt ruồi canh đi chùa đầu năm Thương lê đình văn khấn ngày mồng một tết ăn những loại trái cây nào giúp giảm Ngũ Quỷ vận tài đàn ông đẹp nhất thế giới BÃ Æ bệnh tật học đường chọn giày dép phong thủy Sao Phi liêm cửu tinh o Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo đau Ä ÃŠM Cung Bạch Dương Quy Dau luong bảo bình nam và thần nông nữ SAO THIÊN CƠ TRONG TỬ VI Ngũ Hành van khan nhap trach sao ta phu số xe bò cạp hay bọ cạp con giáp chung thủy ăn su dung dao hoa Sao Bệnh tự thời tiết Rùa có thể hóa giải sát khí con khắc cha mẹ xăm mình Dương 5 cấp độ lãnh đạo của john maxwell hướng giường ngủ 史克威尔艾尼克斯 中国 tuổi bính dần có hợp với tuổi quý hop khac Quý sửu