Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồngngười có tướng xuất ngoại thơ vườn ý nghĩa của các mụn ruồi ý nghĩa của các nốt ruồi ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể người nổi tiếng quyến bùa yêu của mỹ nhân thắp nến dâng Phật người tu hành và ác quỷ cách chải tóc cô dâu Mà o tips cách chọn đào quất xem bói phụ nữ yêu đơn phương một người nghĩa là Nước chọn nghề hợp tuổi bố trí lại nhà cách bài trí bàn thờ theo phong thủy gương nốt ruồi ảnh hưởng tài vận quẠtử bat cung cóc Durobi Đạo các tuổi hợp nhau Những vật phẩm phong thủy mang lại may xem tử vi Những đồ vật không nên để 12 cung hoàng đạo nam tình yêu của Nhân Mã giải mã giấc mơ thấy chìa khóa bé sinh phạm giờ quan sát đặt tên cho con gái đặt tên facebook hay bang tieng anh ất sửu hợp với tuổi nào dan ong Tu vi tron doi sinh con trai hay gái chuyện tướng trần độ tam tai Tránh cửa chính chiếu thẳng ra đường Hải Trung Kim 10 dieu kieng ky tay nằm giải mã giấc mơ thấy con dơi mẹ tuổi thìn sinh con tuổi mùi