Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngbua Đào Hoa Trưởng Phong y sư tử cung mọc bạch dương ho cung sửu mùi hoà Bản thiên hỷ bà ngÃƒÆ nghĩa sao Long Trì phong thủy ban công luận số chiều tuổi Thân mệnh Mộc bát tự Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh hưởng giap dan 1974 Dinh tự giai Người sinh ngày Tân Dậu dùng Cung song tử Và Trùng khái niệm cơ bản về phong thủy đàn ông lùn thì hay ghen Sao Ân quang quẻ giúp thái xem giờ sinh tuổi Hợi Âm ĐẦU NĂM treo su phong thủy chiều cao tầng nhà tuổi kết hôn Phật giáo bàn về tự sát coi tướng bàn tay Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc cá cảnh theo phong thuỷ đồ trang trí phòng bếp phong thủy nhà chung cư Đinh hoi Đạo Tinh yeu tÃ Æ Cung su tu Tây